• 09 42 22 68 07
  • info@hondaminhhien.com
   
 

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

HỖ TRỢ MUA XE TRẢ GÓP LÃI XUẤT THẤP VÀ HẤP DẪN Mua xe máy trả góp là giải pháp tài chính hữu hiệu được nhiều người dân có thu nhập thấp lựa chọn.
😍Ngoài việc không phải lo ngại vấn đề biến động giá, việc mua xe máy trả góp còn có nhiều lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng so với việc bỏ ngay một khoản tiền lớn để trả hết giá trị chiếc xe trong một lần:
☝️Thứ nhất, khi mua xe máy trả góp, người tiêu dùng chỉ cần trả trước một khoản tiền nhỏ so với giá trị chiếc xe là sẽ có xe chạy ngay để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày, không còn phải chờ đợi thời gian dành dụm đủ tiền mới mua xe được nữa. Việc này sẽ giúp người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi để đủ khả năng tài chính sắm xe mới, có khi sẽ phải tiết kiệm chi tiêu trong cả năm tới vài năm trời.
✌️Thứ hai, người tiêu dùng sẽ được tích lũy vốn để chuyển sang sử dụng cho nhu cầu khác bởi khi mua xe máy trả góp, chỉ cần trả trước một phần giá trị chiếc xe là đã có thể mua được ngay chiếc xe mong muốn rồi, không cần phải bỏ ra một lúc số tiền lên tới nhiều chục triệu đồng mới được sở hữu chiếc xe đó nữa. Phần tiền còn lại có thể chuyển sang tiêu dùng cho các vấn đề cần thiết khác trong cuộc sống.
👍Cuối cùng, trả góp khi mua xe máy giúp người dân giảm đi đáng kể áp lực tài chính. Người tiêu dùng không cần phải lo lắng về áp lực phải có một khoản tiền lớn thì mới được mua xe nữa, với việc mua trả góp xe máy, số tiền phải trả ban đầu và số tiền trả góp hàng tháng được chia nhỏ ra, giúp người tiêu dùng dễ dàng lên kế hoạch chi tiêu một cách tốt nhất.
👉Hãy liên hệ Head Minh Hiên để được tư vấn trả góp những mẫu xe Honda chính hãng mới nhất và các gói trả góp lãi xuất thấp hoặc lãi xuất 0% .

Các bài mới:

- DỊCH VỤ HOÀN HẢO   (20/08)
Tags: 
Comments: 
Comment(1)  | URL embeded E-mail   In bài viết
Nhập tên người gửi  
 
Nhập mã xác nhận
Comments 1 - 1 of 1
Gửi bởi Hoa   at   Thu Nov 30, 2023 07:26 AM
Cho e hỏi sh 125abs 2024 trả góp thế nào ạ?